1. Lịch sử phát triển

Tại Công ty sinh học hàng đầu Nhật Bản là SSK Separatore System Industry, kể từ năm 1984 Chủ tịch Matsuzawa và nhóm nghiên cứu đã đề xuất ý tưởng thay thế các chất khử khuẩn truyền thống bằng các nguyên liệu an toàn. Sau hơn 20 năm tập trung vào nghiên cứu và phát triển Công ty đã chiết xuất thành công một loại thành phần khử khuẩn từ thực vật có thể ăn được. Sản phẩm chứa 100% thành phần thực vật có thể ăn được, đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản về phát minh sinh phẩm khử khuẩn có thể ăn được vào năm 2010. (Bằng sáng chế số 4594159)

Tại Nhật Bản, Hiệp hội An toàn và Phòng chống thiên tai đã chứng nhận bộ sản phẩm KAMISAMA là “Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng cho công tác phòng chống thiên tai” do đặc tính khử mùi, khử khuẩn tuyệt vời, cùng với sự an toàn tuyệt đối và hạn sử dụng đến 5 năm.

2. KAMISAMA LÀ GÌ?

KAMISAMA là dung dịch khử mùi & kháng khuẩn

chiết xuất 100% từ thực vật ăn được

- Theo tiếng Nhật KAMISAMA mang ý nghĩa 1 vị thần.

- Sản phẩm KAMISAMA mang ý nghĩa VỊ THẦN SỨC KHỎE.

3. KAMISAMA ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI NHIỂU TỔ CHỨC.

 

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã công nhận KAMISAMA khử khuẩn có tác dụng kéo dài đến 7 ngày. KAMISAMA có khả năng loại bỏ 99.9% đối với 22 loại vi khuẩn, nấm và virus.

Viện Pasteur Hồ Chí Minh công nhận KAMISAMA có khả năng khử khuẩn 99.9%.

Được cấp bằng sáng chế về sinh phẩm khử khuẩn có thể ăn được tại Nhật Bản. (Bằng sáng chế số 4594159)

 

Hiệp hội An toàn và Phòng chống thiên tai Nhật Bản chứng nhận bộ sản phẩm KAMISAMA là “Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng cho công tác phòng chống thiên tai”.

Khả năng diệt virut Corona Sars Cov 2 tại Viện Pasteur Hồ Chí Minh. (Đang hoàn thiện)

 

Chế phẩm diệt khuẩn tại Cục Môi trường Y Tế - Bộ Y Tế. (Đang hoàn thiện)

 

 

Chi tiết xem tại “Hồ sơ kiểm nghiệm”

4. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KAMISAMA NHƯ NÀO?
  • Cơ chế khử khuẩn

 

Không giống như các chất khử khuẩn hóa học thông thường, KAMISAMA sử dụng nguyên tắc khử khuẩn vật lý.

Các phân tử sẽ dính vào bề mặt vi khuẩn, làm giãn lớp màng tế bào và thâm nhập vào bên trong để tiêu diệt vi khuẩn. Sau khi khử khuẩn, KAMISAMA phân hủy thành nước và Hydro, không gây ô nhiễm, không còn dư lượng. Cách khử khuẩn vật lý này tránh hiện tượng làm co màng tế bào của vi khuẩn dẫn đến vi khuẩn chuyển sang trạng thái ngủ, chưa tiêu diệt hoàn toàn được mầm vi khuẩn.

  • Một số loại vi khuẩn, virus điển hình.

Ngoài việc đảm bảo an toàn khi khử khuẩn, KAMISAMA có thể loại bỏ 22 loại vi khuẩn, nấm và virus với tỷ lệ khử khuẩn lên đến 99.9% và khả năng khử khuẩn tiếp tục được kéo dài đến 7 ngày.

  • Cơ chế khử mùi của KAMISAMA

    Hiện tại trên thị trường sử dụng phổ biến các chất khử khuẩn có mùi hương thơm để che đậy đi mùi hôi nhưng không thể loại bỏ căn bản nguồn gốc của mùi hôi, thậm trí khi mùi hương thơm quá nồng còn ảnh hưởng đến khứu giác, dễ gây kích ứng mũi và mang lại cảm giác khó chịu do hòa quyện mùi hôi và hương thơm.

    KAMISAMA với khả năng khử khuẩn đến 99.9% khử tận gốc tác nhân gây mùi hôi, ngoài ra với thành phần là hỗn hợp của Acid hữu cơ có tác dụng trung hòa, phân hủy ngay lập tức các phân tử mùi do vậy đạt được kết quả loại bỏ mùi tối ưu mà không cần phải dùng đến hương thơm để át mùi.

  • Tác dụng khử mùi đáng kinh ngạc

Không chỉ khử khuẩn tối ưu mà KAMISAMA còn tác dụng nhanh trong 3-5s và khử mùi hiệu quả đối với:

Rác thải: rác thải sinh hoạt, tã bỉm, rác thải động vật,…

Không gian: không gian trong trường mẫu giáo, ô tô, phòng bếp, nhà vệ sinh,…

Các vật dụng: Các vật dụng trong phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách,…

Vật dụng trẻ em: bình sữa, quần áo, đồ chơi,…

Vấn đề sức khỏe: hăm da em bé, viêm nhiễm phụ khoa, hơi thở khó chịu ở miệng, vùng dưới cánh tay và ở chân…

Mùi khó chịu: mùi hôi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi bia rượu,…

5. KAMISAMA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

KAMISAMA đã được chứng minh không độc hại, không gây kích ứng,

an toàn tuyệt đối ngay cả khi ăn vào miệng.

  • Được cấp bằng sáng chế về sinh phẩm khử khuẩn có thể ăn được tại Nhật Bản

KAMISAMA là chất khử khuẩn đã được chứng minh ăn được, với thành phần được  chiết xuất từ rau củ quả là các thực vật ăn được, kết hợp với nước tinh khiết an toàn, không độc hại, không gây kích ứng. KAMISAMA đã được cấp bằng sáng chế về sinh phẩm khử khuẩn có thể ăn được tại Nhật Bản. (Bằng sáng chế số 4594159)

  • Không độc hại - không kích ứng - không dư lượng

Đối với các loại nước rửa tay và chất khử khuẩn thông thường khi sử dụng thường để lại trên tay và các vị trí bề mặt dư lượng của chất tẩy rửa hoặc dư lượng của chất sát khuẩn. Khi lấy thức ăn, dư lượng này sẽ trực tiếp theo đường miệng vào cơ thể và có khả năng gây hại nếu tích tụ lâu dài.

Thông thường các chất khử khuẩn thường chứa: chất hóa học tổng hợp, cồn, Clo, chất ăn mòn, hương liệu, chất bảo quản.

KAMISAMA là sinh phẩm khử khuẩn ăn được, tuyệt đối an toàn.

  • An toàn ngay cả khi ăn vào miệng

Kết quả kiểm nghiệm tại Nhật Bản do Trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản - Viện nghiên cứu Tama đã kết luận tính an toàn sau khi xét nghiệm độc tính cấp tính.

  • An toàn với bà bầu, trẻ nhỏ và người bệnh không có khả năng tự vệ sinh chăm sóc.
6. SỬ DỤNG KAMISAMA NHƯ THẾ NÀO?
  • KAMISAMA rất được yêu thích tại Nhật Bản, đã có hơn 30 loại sản phẩm này được bày bán tại các cửa hàng lớn và trung tâm thương mại tại Nhật Bản. Sản phẩm đạt được tất cả những kỳ vọng về việc khử khuẩn và khử mùi mạnh mẽ, tiện dụng và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm thực sự là vật dụng cần thiết, hữu ích cho mỗi gia đình.

  • KAMISAMA dạng dung dịch trong bình xịt nên việc sử dụng vô cùng đơn giản
  • Bạn hãy yên tâm KAMISAMA vô vùng an toàn có thể xịt trực tiếp vào bất cứ khu vực bạn muốn khử khuẩn ngay cả vùng da nhạy cảm.
  • Nhờ tính năng khử khuẩn tuyệt vời và khả năng khử mùi tức thì cùng với sự an toàn tuyệt đối, sản phẩm phù hợp dùng thường xuyên để bảo vệ cho trẻ em.