Đã được chứng nhận bởi các tổ chức tại Nhật Bản
  • Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Osaka Nhật Bản
    Kiểm nghiệm khả năng khử mùi chất xơ và hấp thụ khí.
  • Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản
    Thử nghiệm Độc tính đường miệng cấp tính. (an toàn khi ăn vào miệng)
    Thử nghiệm tác dụng khử mùi và kháng khuẩn đối với virus và vi khuẩn nói chung.
  • Trung tâm chứng nhận kiểm tra Keken General Foundation Nhật Bản
    Kiểm tra tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm đối với virus và vi khuẩn nói chung.
  • SOUKEN Nhật Bản (Viện Phát triển Sức khỏe Tổng quát)
    Thử nghiệm kích ứng da cho kết quả an toàn.

Công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản

KAMISAMA đã nhận được bằng sáng chế số 4594159 chứng nhận cho phát minh "Chất khử khuẩn có thể ăn được và phương pháp khử khuẩn bằng sinh phẩm có thể ăn được".

Kết quả thử nghiệm chống lại virus PED (coronavirus ở lợn)
Tổ chức kiểm nghiệm: Viện Sức khỏe Môi trường và Thực phẩm Nhật Bản | Số kiểm nghiệm: 207361N
 
Mẫu thử nghiệm KAMISAMA
Mẫu đối chứng
Đệm phốt phát tiệt trùng
Thời gian
30 giây 
Phương pháp kiểm tra
Tham khảo tài liệu Thử nghiệm virus / Maruzen Co., Ltd. / Phương pháp kiểm tra trung hòa virus
 

Kết quả kiểm tra

Trong mẫu đối chứng, không có sự thay đổi nào được quan sát thấy trong vòng 1 phút sau khi bắt đầu thử nghiệm.
Trong mẫu thử nghiệm (KAMISAMA), nó nằm dưới giới hạn phát hiện (giảm đến 99,9%) trong 1 phút sau khi bắt đầu.
Kết quả thí nghiệm khử khuẩn từ Viện Nghiên cứu Khoa học Nhật Bản

Thử nghiệm nuôi cấy vi sinh vật / chuẩn bị mẫu

Phương pháp thử nghiệm / Báo cáo kết quả

Lấy 1 ml dung dịch thử (KAMISAMA) cho vào ống Eppendorf 1,5 ml, cấy 0,025 ml dung dịch vi khuẩn thử vào đó, khuấy đều bằng máy trộn ống nghiệm và để yên trong 30 giây. Ngay sau khi kết thúc thời gian tác động, dùng pipet lấy 0,15 ml vào môi trường đĩa thạch chuẩn. Sau đó, sau khi nuôi cấy ở 35 ° C trong 24 giờ, số lượng vi khuẩn sống sót được tính bằng cách đo số lượng khuẩn lạc tạo ra trên bề mặt nuôi cấy được cấy với dung dịch vi khuẩn và chụp ảnh. Hơn nữa, sau khi nuôi cấy ở nhiệt độ phòng 20° C trong 6 ngày, số lượng tế bào sống sót được tính toán và chụp ảnh. Dung dịch vi khuẩn thử nghiệm được chuẩn bị bằng cách nuôi cấy trước Staphylococcus aureus ATCC6538P (Staphylococcus aureus) và Escherichia coli IFO3972 (Escherichia coli) trên môi trường thạch chuẩn, phân tán và pha loãng 1 mạch vòng với nước tinh khiết vô trùng. * Giới hạn phát hiện là 7cfu / ml
Một số chứng nhận và kết quả kiểm tra của sản phẩm KAMISAMA
STT Loại vi khuẩn/ virus Tác hại
Tài liệu (PDF)

1

Coronavirus lợn Dịch tiêu chảy lợn
2 Virus cúm Bệnh cúm
3 Norovirus Gây ngộ độc thực phẩm

4

Methicillin-Resistant Staphylococcus Aureus

(Tụ cầu vàng kháng Methicillin)

Gây nhiễm trùng,

kháng kháng sinh

 
5 Vancomycin-Resistant Enterococci

Gây nhiễm trùng máu,

kháng kháng sinh

6
E.Coli
Gây tiêu chảy
7 Staphylococcus Aureus

Gây kháng kháng sinh,

gây nhiễm trùng

8 Burkholderia

Gây kháng kháng sinh,

gây nhiễm trùng phổi

9 Malassezia Pachydermatis Gây nhiễm trùng da
10 Pseudomonas Aeruginosa Gây kháng kháng sinh
11 Candida Albicans Gây nấm âm đạo
12 Klebsiella Pneumonia Gây viêm phổi
13 Staphylococcus Epidermidis Gây mùi hôi
14 Proteus Vulgirs Gây nhiễm trùng da
15
Salmonella
Gây ngộ độc thực phẩm
16 Vibrio Parahaemolyticus Gây ngộ độc thực phẩm
17
Legionella
Gây bệnh viêm phổi, cúm
18
Campylobacter

Ngộ độc thực phẩm,

gây nhiễm trùng đường ruột

19
Listeria Monocytogenes

Ngộ độc thực phẩm,

gây nhiễm khuẩn máu

20 Trichophyton Nấm ngoài da
21 Streptococcus Mutans Vi khuẩn gây sâu răng
22 Porphyromonas Gingivalis Vi khuẩn gây bệnh nha chu
23 Propionibacterium Acnes Vi khuẩn gây mụn
24 Marasecia

Nấm ngoài da gây lang ben,

viêm nang lông…

25 Thử nghiệm độc cấp tính  
26 Thử nghiệm kích ứng da  
27 Thử nghiệm khả năng khử mùi  
28 Kiểm tra độ ổn định sản phẩm  
29 Kết quả kiểm nghiệm của viện Pasteur Khả năng diệt khuẩn 99.99%
30 Khả năng diệt Virus Corona  (đang hoàn thiện tại viện Pasteur)
 
31 Đăng ký lưu hành chế phẩm diệt khuẩn

(đang hoàn thiện tại

Cục môi trường y tế - Bộ y tế)